212 căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An Tây Hồ được đặt cọc sau 5 ngày

Thảo luận trong 'SẢN PHẨM, SỰ KIỆN' bắt đầu bởi hoangnam2010, 16/5/16.

 1. hoangnam2010 New Member

  Mặc dù chỉ mới ra mắt trong 5 ngày, song 212 trên 498 căn hộ D’. Le Roi Soleil đã được khách hàng đặt cọc tiền để đăng ký. Đặc biệt, dự án chỉ có 8 căn penthouse cũng đã tìm được các chủ nhân ngay sau 1 ngày ra mắt dự án chung cư cao cấp quảng an[

  Theo Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tiết lộ, chỉ sau 5 ngày ra mắt, đã có 212 căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An được đăng ký. Rất nhiều khách hàng vẫn tiếp tục đến Sàn giao dịch Tân Hoàng Minh – 36 Hoàng Cầu, Hà Nội để tìm hiểu thông tin dự án và đặt cọc tiền đăng ký căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An.

  Đặc biệt, sau Lễ ra mắt dự án 1 ngày, 8 căn penthouse của dự án đã có Chủ nhân đặt cọc tiền để đăng ký. D’. Le Roi Soleil – Quảng An gây sốt trên thị trường đến mức, có khách hàng “xuống tiền” giữ chỗ 10 căn, hay rất nhiều khách hàng khác thanh toán một lần toàn bộ chi phí 3 căn D’. Le Roi Soleil – Quảng An theo quy định hợp đồng góp vốn.

  Theo đánh giá của các chuyên gia và giới sành bất động sản Hà thành, được sở hữu căn hộ trong tổ hợp bất động sản hạng sang D’. Le Roi Soleil là một “đặc quyền” chỉ dành cho ít người. Bởi đây là dự án cao tầng đầu tiên trên bán đảo Quảng An được phép bán căn hộ kèm sổ đỏ vĩnh viễn, và là cơ hội hiếm hoi để khách hàng được sống như nghỉ dưỡng ở khu vực được coi là “đáng sống nhất” ở Thủ đô.

  Dây là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây dựng nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn. SHB là ngân hàng tài trợ toàn bộ vốn cho dự án và tất cả những khách hàng mua căn hộ. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cam kết tài trợ toàn bộ lãi xuất cho các khách hàng đã nộp đủ 30% giá trị căn hộ và ký hợp đồng vay vốn với SHB cho đến khi bàn giao căn hộ. D’. Le Roi Soleil Quảng An dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ vào cuối năm 2017.

  [IMG]
  Được biết, SHB là ngân hàng tài trợ toàn bộ vốn cho dự án và tất cả những khách hàng mua căn hộ có nhu cầu vay vốn. Tân Hoàng Minh Group cam kết tài trợ toàn bộ lãi suất cho các khách hàng cam kết nộp đủ 30% giá trị căn hộ và ký hợp đồng vay vốn với SHB cho đến khi bàn giao căn hộ.

  Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An dự kiến sẽ hoàn thành, bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2017.

  D’. Le Roi Soleil – Quảng An được Tân Hoàng Minh Group kiến tạo trên mảnh đất rộng gần 10.000m2 gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 6 tầng hầm.

  mặt bằng chung cư quảng an có diện tích đa dạng, từ 80-330m2 và 8 căn hộ Penthouse, mỗi căn rộng 330m2, có sân vườn riêng… D’. Le Roi Soleil – Quảng An có tầng hầm để xe rộng lớn khoảng 20.000m2 và trung tâm thương mại siêu sang cùng các tiện ích cao cấp khác như bể bơi bốn mùa, gym, spa, nhà trẻ quốc tế…đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân của tòa tháp và vùng lân cận. Tại đây cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn quản lý hàng đầu của Singapore.

  Để biết thêm thông tin về các căn hộ đẹp ở D’. Le Roi Soleil Quảng An, quý khách vui lòng LIÊN HỆ:

  DỰ ÁN D’. LE ROI SOLEIL QUẢNG AN

  Địa chỉ: Số 2 Đặng Thai Mai – P. Quảng An – Q. Tây Hồ – Hà Nội

  Hotline: 0888.203.228 (Đại diện chủ đầu tư)

Chia sẻ trang này