Niềng răng thẩm mỹ với niềng răng mắc cài sứ

Thảo luận trong 'SẢN PHẨM, SỰ KIỆN' bắt đầu bởi hiepph, 15/5/16.

 1. hiepph New Member

  Niềng răng mắc cài sứ hiện nay là một trong những phương pháp niềng răng chỉnh nha được nhiều người lựa chọn mà đặc biệt là các bạn trẻ bởi tính thẩm mỹ của phương pháp niềng răng này.

  Niềng răng kim loại là phương pháp đã được dùng khá lâu nay là một phương pháp mắc cài truyền thống để giải quyết các vấn đề sai lệch của hàm răng. Với nhiều người vốn không thích mang kim loại trong miệng và giữ chúng như thế trong một thời gian dài khi niềng răng như thế làm họ không tự tin khi nói chuyện với cái khung kim loại trong miệng không được thẩm mỹ. Do đó những người như vậy niềng răng mắc cài sứ là một lựa chọn tuyệt vời. Họ cuối cùng có thể được điều trị mà không cần phải mang kim loại trong miệng của họ.

  [IMG]
  So sánh giữa niềng răng mắc cài sứ với niềng răng kim loại
  Có thể bạn muốn xem thêm: Chỉnh nha niềng răng cố định mắc cài sứ
  Niềng răng mắc cài sứ có 2 loại:

  – Niềng răng mắc cài sứ cổ điển có màu giống như màu răng, khi mang mắc cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang niềng răng. Thẩm mỹ nhưng có phần hạn chế vì giá thành cao hơn với mắc cài kim loại inox..
  – Niềng răng mắc cài sứ tự động: Đây là mắc cài hiện đạt kết quả nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn so với mắc cài cổ điển. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt và đáng tin cậy hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài.

  [IMG]
  Niềng răng mắc cài sứ
  Do tính năng “tự động trượt” của mắc cài nên không cần dùng thun buộc, giúp giảm đau tối đa, vệ sinh dễ dàng, số lần tái khám ít hơn mắc cài cổ điển và thời gian niềng răng cũng được rút ngắn đáng kể.
  Nguồn: http://dvchinhnhathaolapkim.blogspot.com/2016/05/nieng-rang-tham-my-voi-nieng-rang-mac.html

Chia sẻ trang này